Xúc động lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 12 ( niên khóa 2016-2019)

Sáng nay ( 18/05/2019) Thầy và trò trường THPT Trà Bồng vừa tổ chức buổi “Lễ tri ân và trưởng thành” cho toàn thể học sinh khối 12 niên khóa 2016 - 2019 của trường.

Thầy Đỗ Ngọc Đức, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Lễ tri ân và trưởng thành” là dịp để các em học sinh bày tỏ tấm lòng của người con đối với ông bà cha mẹ, của người học trò đối với thầy cô.

Đây cũng là khoảnh khắc đánh dấu một bước ngoặt to lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh khóa 2016 - 2019 khi các em đã trưởng thành. Kể từ phút giây này, các em sẽ phải tự hoàn thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để vào đời trên chính đôi chân của mình”.

Buổi lễ được tiến hành trong không khí vui tươi, ấm áp; các tiết mục văn nghệ trong chương trình tập trung vào chủ đề hát về ông bà, cha mẹ, thầy cô, trường lớp và tình bạn.

 

 Thầy Đỗ Ngọc Đức phát biểu tại buổi lễ

Nhà trường tặng học bỗng cho các em học sinh khối 12 đạt thành tích cao trong học tập 

Cô Nguyễn Thị Kim Phượng Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng GVCN khối 12  nhận bánh sinh nhật tại buổi lễ

Học sinh khối 12 tri ân cha mẹ.

Tại buổi lễ Tri ân và Trưởng thành có mặt đầy đủ các phụ huynh học sinh khối 12

 Phụ huynh học sinh Phạm Minh Đức lớp 12C5  tâm sự: “Cha mẹ cho các con một hình hài. Thầy cô cho các con cả một kho tàng kiến thức. Chỉ còn thời gian ngắn, các con sẽ bước vào đời. Phía trước của các con là một thế giới mới, rộng lớn hơn, đầy triển vọng hơn nhưng cũng không kém phần khó khăn, vất vả. Nhưng với những gì đã được thầy cô trang bị, chắc chắn các con sẽ trưởng thành. Mai này, dù ở đâu, làm gì, các con hãy luôn nhớ về mái trường THPT Trà Bồng, nơi có các thầy cô một thời dạy dỗ, dìu dắt và nuôi dưỡng tâm hồn của các con.

Thay mặt cho các bậc phụ huynh, chúng tôi vô cùng biết ơn thầy cô đã dạy dỗ các con thành người. Thầy cô là những người đưa đò, đưa bao thế hệ học sinh của huyện Trà Bồng sang sông, trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống”. 

Tác giả: Lê Quốc Tiến
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 190
Hôm qua : 230
Tháng 10 : 3.560
Năm 2020 : 1.868.348